• Để khám phá bí ẩn về trí tuệ con người,

    Để khám phá bí ẩn về trí tuệ con người,

    từ đó tìm ra phương pháp rèn luyện nên những bộ óc siêu việt cho xã hội nói chung và nền tảng cho cuộc sống thành công nói riêng, trong nhiều thế kỷ, các nhà khoa học Mỹ đã thực hiện những nghiên cứu tầm cỡ và có giá trị ứng dụng cao

Kiến thức dạy con

Phương pháp MAGIC đến từ Hoa kỳ giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện​

Phương pháp giáo dục trẻ luôn là điều quan tâm số một của Nhà trường và các bậc phụ huynh với các trăn trở, băn khoăn “Làm thế nào để bé thông minh hơn, chăm ngoan hơn, và phát triển toàn diện?”

MagicMind_PPMagic_3.jpg

Với phương pháp giáo dụng đến từ Hoa Kỳ tại Magic Mind Vietnam trẻ sẽ được rèn luyện thông qua:

  1. Hình ảnh trực quan sinh động
  2. Tương tác đề cao tính nhân văn giữa giáo viên và trẻ
  3. Các tình huống giải quyết vấn đề kích thích trẻ tư duy


Đội ngũ giáo viên Magic Mind Vietnam được tuyển chọn và đào tạo theo phương pháp M.A.G.I.C, trên tiêu chí sáng tạo, tận tâm và hiểu biết tâm lý trẻ em, hướng tới năng lực của từng trẻ để giúp trẻ thành công trong từng bài học.

Với chương trình hoàn chỉnh giúp trẻ trong độ tuổi 3-6 tuổi phát triển tư duy suy luận, giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và cảm xúc, Magic Mind Vietnam tự hào đồng hành cùng các mầm non của đất nước.

MM_ChuDe1_PPMAGIC.jpg

MAGIC MIND VIETNAM - Tự hào mang lại chương trình giúp học viên phát triển 4 năng lực Tư duy: Logic - Giải quyết vấn đề - Sáng tạo - Cảm xúc xã hội. Bên cạnh đó học viên cũng được rèn luyện kỹ năng Tư duy toán học, kỹ năng lập luận, suy luận, phân tích.
Hotline: 0932.799.932
#MagicMind #NăngLựcTưDuy #ToánTưDuy #TưDuySángTạo #LopHocBachTuoc #CamNangLopHocBachTuoc #PhuongPhapDenTuHoaKy #MAGIC #KIDS

Mới đăng« Quay lại