• Trong một xã hội ngày càng phát triển và cạnh tranh cao, hành trang lý tưởng nhất các bậc phụ huynh có thể chuẩn bị cho con là một trí tuệ sắc bén và toàn diện. Chính vì vậy, Magic Mind đã được nghiên cứu phát triển và đưa vào ứng dụng tại Việt Nam.

Về Magic Mind

MỞ KHÓA SỨC MẠNH TRÍ TUỆ
VỚI MAGIC MIND

Magic Mind là chương trình đào tạo các phương pháp phát triển tư duy Hoa Kỳ dành cho trẻ từ độ tuổi Mẫu giáo đến Tiểu học. Chương trình sử dụng nội dung và áp dụng các phương pháp giảng dạy tư duy ưu việt, tương tác cao, hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các trường học cũng như các trung tâm huấn luyện trẻ em tại Hoa Kỳ.

Mục tiêu của chương trình là giúp các bé "MỞ KHÓA SỨC MẠNH TRÍ TUỆ" qua quá trình rèn luyện với các hoạt động tương tác hấp dẫn và mang tính khám phá.

Qua phương pháp học chủ động, mang tính thực tiễn cao từ chương trình Magic Mind, các học viên sẽ được trang bị những kỹ năng thiết thực, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống.
  • Phát triển khả năng đặt câu hỏi và suy luận logic, từ đó hình thành tư duy phân tích phản biện.
  • Hình thành và phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề một cách linh hoạt và ra quyết định, nhờ đó phát triển trí sáng tạo.
  • Bồi bổ kỹ năng giao tiếp và quản lý cảm xúc, giúp trẻ thấu hiểu bản thân và mọi người; tự tin trong việc bày tỏ quan điểm với cha mẹ, thầy cô và bạn bè nhằm phát triển tư duy cảm xúc và xã hội.
  • Biết cách hiện thực hóa các ý tưởng theo một quy trình khoa học, giúp trẻ phát triển tư duy hành động thực tiễn.
  • Phát triển đa trí thông minh: kích thích tối đa sự phát triển đồng đều của cả hai bán cầu não cũng như sự phát triển thể chất để hình thành trí thông minh toàn diện.

Trung tâm Đào tạo Chiến lược Tư duy Hoa Kỳ Magic Mind tự hào là đơn vị tiên phong triển khai các chương trình đào tạo Magic Mind cho hàng ngàn lượt học viên theo học. Chúng tôi hạnh phúc khi mang đến tri thức và nụ cười mỗi ngày cho trẻ em Việt Nam.

Liên hệ với Trung tâm Đào tạo Chiến lược Tư duy Hoa Kỳ Magic Mind để được tư vấn trực tiếp:
Hotline: 0932.799.932
Website: www.magicmind.edu.vn
Email: info@magicmind.edu.vn