Nội dung chương trình

Trung tâm Magic Mind hiện có các khóa học sau:

1. Chương trình phát triển 4 năng lực tư duy Magic Mind

Chương trình phát triển đồng đều 4 năng lực tư duy cho trẻ: Tư duy lập luận logic - Giải quyết vấn đề - Sáng tạo - Cảm xúc xã hội.
+ Mục tiêu: Chương trình trang bị cho trẻ khả năng quan sát, lập luận, so sánh giữa các vật, biết cách đưa ra các suy luận từng bước, thực hành các kỹ thuật sáng tạo, làm các thí nghiệm sáng tạo với không khí, nước, ánh sáng, biết cách nhận biết, quản lý cảm xúc của mình, xây dựng các thói quen và hành vi tốt trong gia đình và nơi công cộng,..
+ Độ tuổi: 3-12 tuổi.
+ Cấp độ: Mỗi độ tuổi sẽ có 3 cấp độ tương ứng. Một cấp độ kéo dài 3 tháng, tương đương với 26 buổi. Mỗi buổi kéo dài 60 phút.
+ Các em sẽ học theo giáo trình phù hợp với độ tuổi của mình.

2. Chương trình Toán tư duy Magic Mind

Chương trình phát triển 2 năng lực tư duy cho trẻ: Tư duy lập luận logic - Giải quyết vấn đề.
+ Mục tiêu: Chương trình nâng cao năng lực quan sát, lập luận, so sánh giữa các vật, biết cách đưa ra các suy luận từng bước, thao tác với các phép tính, làm quen với các chữ số, thực hành các kỹ thuật sáng tạo, làm các thí nghiệm sáng tạo với không khí, nước, ánh sáng, biết cách nhận biết, ,..
+ Độ tuổi: 3-6 tuổi.
+ Cấp độ: Mỗi độ tuổi sẽ có 3 cấp độ tương ứng. Một cấp độ kéo dài 3 tháng, tương đương với 26 buổi. Mỗi buổi kéo dài 60 phút.
+ Các em sẽ học theo giáo trình phù hợp với độ tuổi của mình.

3. Chương trình: Sáng tạo để vượt khó

Chương trình tập trung đào tạo các kỹ thuật tư duy sáng tạo cho trẻ.
+ Mục tiêu: Sau khóa học, trẻ có kỹ năng thực hành 4 kỹ thuật sáng tạo mạnh mẽ để đưa ra các ý tưởng mới, có tinh thần vượt khó, luôn biết cách suy nghĩ chủ động khi gặp khó khăn, hiểu được sức mạnh tuyệt vời của sự hợp tác để vượt qua các vấn đề đang gặp phải.
+ Độ tuổi: 6-12 tuổi.
+ Cấp độ: chương trình kéo dài trong 5 buổi. Mỗi buổi kéo dài 90 phút.

4. Chương trình: Thấu cảm để yêu thương

Chương trình tập trung vào việc phát triển cảm xúc của trẻ, tăng cường trí thông minh cảm xúc (EQ), khả năng thấu hiểu người khác để có những hành vi tốt và có ích cho bản thân, cộng đồng.
+ Mục tiêu: Sau khóa học, trẻ có năng lực nhận biết sự khác nhau về niềm tin, suy nghĩ, tính cách, giá trị của những người khác nhau. Biết tôn trọng đối với những niềm tin, suy nghĩ và tính cách khác với của mình. Hiểu được bản thân yêu quý giá trị gì và sẽ có những hành vi đúng đắn ra sao. Hiểu được sức mạnh tuyệt vời của sự thấu cảm để đồng cảm, chia sẻ với những người xung quanh.
+ Độ tuổi: 6-12 tuổi.
+ Cấp độ: chương trình kéo dài trong 5 buổi. Mỗi buổi kéo dài 90 phút.

5. Chương trình Magic Play: Học và Trải nghiệm Thực tế

Chương trình giúp trẻ ứng dụng các kiến thức cụ thể vào thực tế cuộc sống trong không gian mở như: nông trại, khu nghỉ mát,...

+ Mục tiêu: giúp các em học các kỹ năng và áp dụng vào cuộc sống trong lúc tham gia các hoạt động, trò chơi vui nhộn và gắn kết với bạn bè. Các kỹ năng các em sẽ học bao gồm Tiết kiệm, lên danh sách các đồ vật cần chuẩn bị cho buổi tiệc, sáng tạo các dụng cụ để giải quyết khó khăn đang gặp phải,...
+ Chương trình: kéo dài 2 ngày, được triển khai vào Thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần.
+ Độ tuổi: 6-12 tuổi.
+ Cấp độ: các em học sinh sẽ được chia theo nhóm để tham gia học và trải nghiệm.

6. Chương trình hè Magic Summer

Chương trình bao gồm các hoạt động: vui học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, rèn luyện tư duy, tham gia các tiết học Kỹ năng sống, Khéo tay hay làm, các lớp Yoga và Dance, đi dã ngoại, tham gia giờ Đọc sách,...
+ Chương trình: được triển khai vào đầu tháng 6 hàng năm.
+ Độ tuổi: 3-12 tuổi.
+ Cấp độ: các em học sinh sẽ sinh hoạt theo 2 nhóm tuổi: 3-5 tuổi và từ 6-12 tuổi.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với số điện thoại bên dưới hoặc điền thông tin vào mẫu form bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc lại.