• Với sự đa dạng của các dạng trí thông minh, con bạn cần một chương trình bồi dưỡng đa trí thông minh mô phỏng các trải nghiệm thực tế từ cuộc sống, từ đó các em mới có thể phát triển toàn diện tư duy cũng như giải quyết linh hoạt các vấn đề thực tiễn.

Vì sao chọn Magic Mind

PHƯƠNG PHÁP TOÀN DIỆN

ĐỂ GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN TƯ DUY TỐI ĐA

Khi nhắc đến trí thông minh, đa số chúng ta đều nghĩ đến chỉ số IQ hay khả năng lập luận, tư duy logic. Nhưng theo Thuyết đa trí thông minh của nhà tâm lý học Howard Gardner và Thuyết trí thông minh cảm xúc của Daniel Goleman, trí thông minh của con người được phân chia thành 8 dạng: Ngôn ngữ, Logic - Toán học, Hình ảnh – Không gian, Âm nhạc, Thể chất – Vận động, Quan hệ giao tiếp, Môi trường – Tự nhiên và Nội tâm. Trong đó, trí thông minh tri thức (IQ) không đảm bảo cho thành công mà chính là trí tuệ xúc cảm (EQ).

Với sự đa dạng của các dạng trí thông minh, con bạn cần một chương trình bồi dưỡng đa trí thông minh mô phỏng các trải nghiệm thực tế từ cuộc sống, từ đó các em mới có thể phát triển toàn diện tư duy cũng như giải quyết linh hoạt các vấn đề thực tiễn.

Chương trình phát triển tư duy Magic Mind được đúc kết từ các nghiên cứu khoa học đặt niềm tin vào quá trình rèn luyện thường xuyên và lâu dài nhằm hình thành sự tự tin, thói quen suy nghĩ tích cực và phương pháp giải quyết vấn đề một cách sáng tạo.

Magic Mind xây dựng nền tảng tư duy cho trẻ ngay từ bước khởi đầu

Qua các nghiên cứu có thể thấy con bạn hay bất kỳ đứa trẻ nào cũng tiềm tàng những khả năng trí tuệ, điều quan trọng là cần những phương pháp phù hợp để mở khóa tiềm năng đó. Những chương trình này sẽ giúp phát huy tính sáng tạo, sự linh hoạt của não bộ, khả năng ngôn ngữ, giải quyết vấn đề, từ đó mang đến cho trẻ trí thông minh toàn diện.

Magic Mind phát triển tư duy toàn diện

Magic Mind giúp trẻ phát triển hài hòa cả hai bán cầu não trái và phải thông qua Phương Pháp V.I.P: Học thông qua hình ảnh trực quan sinh động (Visual learning), Học thông qua tương tác (Interactive learning) và Học thông qua giải quyết vấn đề (Problem-based leanring).

Magic Mind giải quyết linh hoạt những vấn đề thực tiễn cuộc sống

Với Magic Mind, con bạn sẽ được học cách xử lý các vấn đề phong phú của thực tế cuộc sống. Mỗi bài học tạo cơ hội cho các em vận dụng và hệ thống hóa kiến thức cũng như nắm vững phương pháp tư duy, từ đó phát triển sự linh hoạt của não bộ.

Magic Mind môi trường học hiện đại và thân thiện

Magic Mind là một môi trường học theo chuẩn quốc tế, nơi con bạn được tiếp xúc với các dụng cụ học tập trực quan sinh động, kết hợp với các đoạn phim minh họa phong phú, kích thích trẻ phát triển toàn diện trí não.