Chương trình: Đối tác của Magic Mind

Trung tâm Đào tạo Chiến lược Tư duy Hoa Kỳ Magic Mind (gọi tắt là Trung tâm Magic Mind) xin trân trọng thông báo Chương trình Magic Mind và Đối tác (Magic Mind & Partners – gọi tắt là MMP) nhằm đem đến các cơ hội hợp tác cho các trường học, trung tâm đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tại TP.HCM.

banner_Partner-Magic-Mind-4.png

A. Mục tiêu của chương trình
- Tạo điều kiện tối đa cho nhiều trẻ em được tham gia vào chương trình phát triển tư duy Magic Mind; giúp các em rèn luyện tư duy độc lập, sáng tạo, giải quyết vấn đề, phát triển cảm xúc tích cực và biết đồng cảm với những người xung quanh.
- Giúp cho nhiều phụ huynh được tiếp cận với những quan điểm nhân văn, hiện đại trong giáo dục để biết cách tương tác tích cực với con, quản lý cảm xúc của bản thân và luôn ủng hộ, khuyến khích trẻ.
- Mở rộng mạng lưới các đối tác, trường học và trung tâm Magic Mind để hỗ trợ trong công tác giáo dục, chia sẻ kinh nghiệm hướng dẫn trẻ, ứng xử, quản lý trong lớp học, tôn trọng tính cá nhân và sáng tạo của trẻ.

B. Hình thức tham gia: có 2 hình thức tham gia

1. Trở thành Trường học sử dụng chương trình Magic Mind (Authorized Learning School - ALS).
Đối tượng: dành cho các trường Mầm non, Mẫu giáo trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh mong muốn tìm kiếm một phương thức hiệu quả để giảng dạy cho học sinh cách phát triển tư duy, nhận thức logic, kỹ năng giải quyết vấn đề, quản lý cảm xúc của bản thân.

Magic-mind---MN-bao-bao.png


Trung tâm Magic Mind sẽ cử giáo viên đến tận trường để thực hiện các khóa học phát triển 4 năng lực tư duy cho học sinh theo giáo trình chuẩn của Magic Mind. Đối tác tham gia sẽ chịu trách nhiệm tổ chức các lớp học theo thời khóa biểu phù hợp với thời gian sinh hoạt của nhà trường.

2. Trở thành Trung tâm học tập Magic Mind (Authorized Learning Center - ALC)
Đối tượng: dành cho các trường Mầm non, Mẫu giáo, trường Tiểu học, các đối tác giáo dục trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đang có cơ sở phù hợp và muốn khai thác hiệu quả công năng của cơ sở vật chất vào những thời điểm cuối tuần.

4_1.jpg

Trung tâm Magic Mind sẽ cử giáo viên đến địa điểm của đối tác để thực hiện các khóa học phát triển 4 năng lực tư duy cho học sinh theo giáo trình chuẩn của Magic Mind. Đối tác tham gia sẽ chịu trách nhiệm tổ chức học viên và mở các lớp học theo thời khóa biểu phù hợp với thời gian sinh hoạt của trung tâm.

C. Quyền lợi
- Tham gia vào Mạng lưới các đối tác của Magic Mind để trao đổi và chia sẻ kiến thức giáo dục.
- Trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy và uy tín của cộng đồng khi triển khai các chương trình của Magic Mind.
- Được chia sẻ các lợi ích khi triển khai chương trình và tận dụng các cơ sở vật chất hiện có.
- Hỗ trợ truyền thông từ Trung tâm Magic Mind với nhiều hình thức khác nhau.
- Được tư vấn để triển khai chương trình hiệu quả và mang lại những giá trị cho đối tác và cộng đồng.

D. Liên hệ để biết thêm chi tiết: để hiểu rõ hơn các quyền lợi và trách nhiệm của đối tác, xin vui lòng liên hệ với Trung tâm Magic Mind qua địa chỉ sau:
Hotline: 0932.799. 932
Email: info@magicmind.edu.vn

Trung tâm Magic Mind rất hoan nghênh sự hợp tác của các đối tác để cùng mang những giá trị giáo dục đích thực và sáng tạo đến cho trẻ em.