• Để khám phá bí ẩn về trí tuệ con người,

    Để khám phá bí ẩn về trí tuệ con người,

    từ đó tìm ra phương pháp rèn luyện nên những bộ óc siêu việt cho xã hội nói chung và nền tảng cho cuộc sống thành công nói riêng, trong nhiều thế kỷ, các nhà khoa học Mỹ đã thực hiện những nghiên cứu tầm cỡ và có giá trị ứng dụng cao

Kiến thức dạy con

Lớp Học Bạch Tuộc: Những vận động thông minh

Mục đích: giúp bé nhận biết màu sắc qua những trò chơi hay thử thách vận động đơn giản
Đối tượng : 3-4 tuổi
Chuẩn bị: một vài thẻ giấy màu cơ bản (đỏ,vàng, xanh dương, xanh lá cây), một ít bóng nhựa có các màu tương ứng, hộp màu nước, tăm bông, vòng nhựa đủ màu.
Tiến hành:
Bước 1: Ba mẹ xếp các thẻ giấy màu, vòng nhựa theo một đường thẳng đơn giản,vẽ vạch xuất phát và đích đến, đưa ra yêu cầu cho bé chọn vật có màu như thẻ hình trên sơ đồ.
Bước 2: Hô hiệu lệnh cho bé dán hay tô màu, đặt các đồ vật có màu giống nhau tương ứng…
Bước 3: Để trò chơi tăng thêm phần hấp dẫn, bố mẹ cùng thi đua và tham gia với bé nhé! Xem hình minh họa các hoạt động của bé tại Magic Mind Việt Nam.

Hãy khuyến khích con vận động và tạo thử thách vận động cho con vượt qua nhằm rèn luyện khả năng vượt thử thách cho con từ nhỏ. Và hãy cùng tham gia trải nghiệm khám phá cùng trẻ nhằm tạo hứng thú và động lực vui chơi cho bé!

--------------------------------
Tìm hiểu thông thêm tin tại :https://www.magicmind.edu.vn/ve-magic-mind.html
Đăng kí trải nghiệm buổi học Tư duy miễn phí tại Magic Mind Việt Nam https://www.magicmind.edu.vn/dang-ky
Hoặc Hotline: 0932.799.932

MAGIC MIND VIETNAM – Tự hào mang lại chương trình giúp học viên phát triển 4 năng lực Tu duy; Logic – Giải quyết vấn đề - Sáng tạo – Cảm xúc xã hội. Bên cạnh đó học viên cũng được rèn luyện kĩ năng Tu duy toán học, kĩ năng lập luận, suy luận, phân tích.

Mới đăng« Quay lại