• Để khám phá bí ẩn về trí tuệ con người,

    Để khám phá bí ẩn về trí tuệ con người,

    từ đó tìm ra phương pháp rèn luyện nên những bộ óc siêu việt cho xã hội nói chung và nền tảng cho cuộc sống thành công nói riêng, trong nhiều thế kỷ, các nhà khoa học Mỹ đã thực hiện những nghiên cứu tầm cỡ và có giá trị ứng dụng cao

Kiến thức dạy con

Vì sao Ba Mẹ chọn Magic Mind là trung tâm Toán cho con?.

Magic Mind Vietnam chương trình Toán tư duy với phương pháp giảng dạy ĐẶC BIỆT sẽ giúp ba mẹ không còn lo lắng về năng lực Toán học của các con.

Chị Lộc- phụ huynh bé Phương Thảo là một trong những phụ huynh đang đồng hành cùng Magic Mind Vietnam chia sẻ:

"Toán học có vai trò rất quan trọng trong đời sống và được sử dụng như 1 công cụ thiết yếu trong nhiều lĩnh vực, do đó việc đầu tư sớm cho con về tư duy trong lĩnh vực này là điều cần thiết. Nhưng hiện nay có rất nhiều các lớp học Toán cả online lẫn offline, nên việc chọn cho con 1 lớp học thực sự tốt là điều mà tôi và các bậc phụ huynh khác đều quan tâm.

Khi cho con học tại Magic Mind Vietnam, ban đầu tôi cũng như các bậc phụ huynh khác rất lo lắng và luôn nghĩ: liệu lớp học này có tốt không? Đội ngũ giáo viên ở đây ra sao? Con mình có thích không?... Nhưng chỉ sau 03 tháng, mọi lo lắng đó đã được khỏa lắp bởi mỗi buổi học của con với cô tại Magic Mind Vietnam là một ngày vui. Tôi thấy thật sư may mắn khi đã lựa chọn đúng môi trường học tập tốt cho con.

Đúng như những gì tôi đã tìm hiểu. Lớp học thật sự chất lượng theo mô hình 1 giáo viên và 1 bé hoặc lớp nhóm 2,3 bé học cùng 1 giáo viên. Do đó, trong quá trình học bé luôn được tương tác và không bị thụ động, luôn theo kịp bài học. Bản thân tôi rất thích giáo trình của Magic Mind Vietnam, do kết hợp giữa Toán Hoa Kỳ và toán phổ thông Việt Nam nên có rất nhiều bài tập thú vị khiến cho bé rất thích. Đội ngũ giáo viên thì không phải bàn cãi, rất tận tâm, hiểu tâm lý của trẻ em và tác phong rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, 1 điều tôi rất ưng ý đó là sau mỗi buổi học, Phụ huynh được chia sẻ từ giáo viên nội dung buổi học cũng như sự thể hiện của bé trên phần mềm Quản lý học sinh Center Online, giúp cho ba mẹ có thể theo dõi được chương trình học của con và thấy con mình phát triển tư duy từng ngày.

Ngoài ra, cho con học Toán online nên tôi giảm được rất nhiều gánh nặng: Tiết kiệm được thời gian đưa đón con, có thời gian cho gia đình mà lại hoàn toàn thể quan sát được quá trình học của con. Tất cả điều đó đổi lại chỉ với 1 mức giá vô cùng hợp lý.

Tôi chân thành cảm ơn Magic Mind Vietnam đã tạo ra một môi trường giáo dục cực kỳ chất lượng cho trẻ em Việt Nam nói chung và gia đình nhỏ của tôi nói riêng. Nhờ có Magic Mind Vietnam, bé nhà tôi đã thay đổi rất nhiều, hoạt bát hơn, tự tin hơn và tư duy về Toán học được cải thiện vô cùng đáng kể. Chúc Magic Mind Vietnam sẽ ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu trong tương lai."

Mới đăng« Quay lại