Sự kiện

[THÔNG BÁO] Khai Giảng Các Lớp Học Trực Tuyến Magic Mind

Trong tín hiệu tích cực của những ngày bình thường mới đầu năm 2022, Trung Tâm Magic Mind Vietnam sẽ tiếp tục khai giảng các lớp học trên nền tảng trực tuyến. Với hình thức học tập Online này sẽ giúp học viên và gia đình:

- Học tập tại nhà an toàn;
- Có thời gian học tập linh hoạt;
- Tương tác và trao đổi trực tuyến với giáo viên.

Các lớp học khai giảng

1. CỐ VẤN HỌC TẬP – TOÁN ONLINE dành cho 7 – 12 tuổi

CỐ VẤN HỌC TẬP - TOÁN ONLINE là chương trình Toán không chỉ phát triển tư duy logic mà còn chú trọng phát triển hài hòa tư duy sáng tạo ở cả hai bán cầu não trái và phải. Sử dụng giáo trình Toán Hoa Kỳ, kết hợp với giáo trình độc quyền do các giáo viên ưu tú Việt Nam biên soạn dựa trên nền tảng của chương trình Toán phổ thông quốc gia.

2. CỐ VẤN HỌC TẬP – TIẾNG VIỆT ONLINE

CỐ VẤN HỌC TẬP – TIẾNG VIỆT ONLINE là chương trình bé được chuẩn bị nền tảng và phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết Tiếng Việt thông qua trò chơi video học chữ, bài hát, các bài thơ, đồng dao, ca dao,... Bé còn được phát triển ngôn ngữ Tiếng Việt và hiểu biết phong phú qua hàng trăm truyện cổ tích, truyện tranh nói tương tác đến từ các nhà xuất bản hàng đầu Việt Nam.

3. HÀNH TRANG VÀO LỚP 1 – Chương trình chuẩn bị Kỹ năng Toán học – Tiếng Việt, Kỹ năng Học tập cho trẻ vào lớp 1

Magic-Mind_trung-tam-tu-duy-toan-tu-duy-1.png


HÀNH TRANG VÀO LỚP 1 với mục tiêu chính yếu là chuẩn bị cho trẻ bước vào lớp 1 một cách tự tin và vui vẻ.
Thông qua các phương pháp tiếp cận học tập, tương tác giữa giáo viên và học sinh, kết hợp chuỗi các bài học theo từng chủ đề học phong phú, đa dạng, sẽ giúp trẻ phát triển các Kỹ năng Toán học, Kỹ năng Tiếng Việt, Kỹ năng Tư duy, Kỹ năng học tập để tự tin bước vào lớp 1, đồng thời giúp phụ huynh an tâm hơn trên hành trình mới của con mình.

Đăng ký 01 buổi học thử tại: https://magicmind.edu.vn/dang-ky.html
---------------
Để được tư vấn về chương trình Quý phụ huynh có thể điền thông tin bên dưới hoặc liên hệ số của Trung tâm 0932.799.932

Mới đăng« Quay lại