Sự kiện

Chương trình: Đối tác của Magic Mind tại các tỉnh thành Việt Nam

Trung tâm Đào tạo Chiến lược Tư duy Hoa Kỳ Magic Mind (gọi tắt là Trung tâm Magic Mind) xin trân trọng thông báo Chương trình Magic Mind và Đối tác tại các tỉnh – thành phố nhằm đem đến các cơ hội hợp tác cho các trường học, trung tâm đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tại các tỉnh thành của Việt Nam.

banner_Partner Magic Mind_CT tinh.png

A. Mục tiêu của chương trình
- Tạo điều kiện tối đa cho nhiều trẻ em được tham gia vào chương trình phát triển tư duy Magic Mind; giúp các em rèn luyện tư duy độc lập, sáng tạo, giải quyết vấn đề, phát triển cảm xúc tích cực và biết đồng cảm với những người xung quanh.
- Giúp cho nhiều phụ huynh được tiếp cận với những quan điểm nhân văn, hiện đại trong giáo dục để biết cách tương tác tích cực với con, quản lý cảm xúc của bản thân và luôn ủng hộ, khuyến khích trẻ.
- Mở rộng mạng lưới các đối tác, trường học và trung tâm Magic Mind để hỗ trợ trong công tác giáo dục, chia sẻ kinh nghiệm hướng dẫn trẻ, ứng xử, quản lý trong lớp học, tôn trọng tính cá nhân và sáng tạo của trẻ.

B. Hình thức tham gia: Trở thành Trường học sử dụng chương trình Magic Mind (Authorized Learning School - ALS).

Đối tượng: dành cho các cá nhân, tổ chức, trường Mầm non, Mẫu giáo tại các địa bàn ngoài thành phố Hồ Chí Minh mong muốn tìm kiếm một phương thức hiệu quả để triển khai, giảng dạy cho học sinh cách phát triển tư duy, nhận thức logic, kỹ năng giải quyết vấn đề, quản lý cảm xúc của bản thân.

Trung tâm Magic Mind sẽ chuyển giao nội dung giáo trình và phương pháp giảng dạy cho các đối tác ở các tỉnh thành để các đối tác tự tin và có đầy đủ năng lực triển khai chương trình Magic Mind tại địa phương của mình.

Magic-Mind-VN_9_Chuong-Trinh-He_2016.jpg

Quyền lợi
- Sở hữu nội dung chương trình và phương pháp giảng dạy sinh động Magic Mind.
- Được tập huấn đội ngũ giáo viên để triển khai chương trình.
- Được tư vấn về mô hình tổ chức, công tác tài chính, công tác hoạt động để vận hành Chương trình Magic Mind.
- Tham gia vào Mạng lưới các đối tác của Magic Mind để trao đổi và chia sẻ kiến thức giáo dục.
- Trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy và uy tín của cộng đồng khi triển khai các chương trình của Magic Mind.
- Được chia sẻ các lợi ích khi triển khai chương trình và tận dụng các cơ sở vật chất hiện có.
- Hỗ trợ truyền thông từ Trung tâm Magic Mind với nhiều hình thức khác nhau.
- Được tư vấn để triển khai các chương trình cộng thêm hiệu quả và mang lại những giá trị cho đối tác và cộng đồng.

MS17_Magic-Summer-2017_6.jpg

C. Liên hệ để biết thêm chi tiết: để hiểu rõ hơn các quyền lợi và trách nhiệm của đối tác ở các tỉnh thành, xin vui lòng liên hệ với Trung tâm Magic Mind qua địa chỉ sau:
Hotline: 090.220.9298 hoặc 0932.799. 932
Email: info@magicmind.edu.vn

Trung tâm Magic Mind rất hoan nghênh sự hợp tác của các đối tác để lan tỏa chương trình và phương pháp giảng dạy sinh động đến với trẻ em Việt Nam.


Mới đăng« Quay lại