Sự kiện

Magic Summer 2021 - Grow Yourself, Make a Difference

Đối tượng: dành cho các em học sinh từ 4 đến 12 tuổi
Thời gian chương trình: 07/06/2021 đến 31/07/2021

Theo triết lí giáo dục tại Trung tâm Magic Mind, chúng tôi luôn quan niệm mỗi trẻ em đều có những năng lực đặc biệt, tài năng riêng ngay khi còn nhỏ tuổi. Tất cả đều là một bản thể đặc biệt của chính mình từ hình dạng, tính cách, lời nói cho đến cách suy nghĩ hay giải quyết vấn đề.

Thế nên giải pháp tốt nhất để trẻ có thể phát triển một cách tự nhiên và hoàn thiện nhất chính là giúp trẻ "Khám phá bản thân""Trải nghiệm tài năng" của mình trong những tình huống thiết thực từ cuộc sống.

Chính vì thế, chương trình Magic Summer 2021 “Grow Yourself, Make a Difference” được thiết kế để đồng hành cùng anh chị phụ huynh trong hành trình giúp con có những không gian sinh hoạt vui nhộn, rèn luyện bản thân trong việc giao tiếp, chế tạo các đồ vật, xây dựng các thói quen và tính cách tốt đẹp trong cộng đồng.

2021-Magic-Summer_Mua-He-danh-cho-be.png

Magic Summer 2021 có gì đặc biệt

2021-Magic-Summer_Mua-He-danh-cho-be-1.png

- Developing your Thinking: rèn luyện tư duy với các bài tập mang tính logic, sáng tạo, đòi hỏi học sinh phải tư duy để giải quyết vấn đề và phát triển các hiểu biết về cảm xúc, các vấn đề xã hội.

- Becoming Global citizen: rèn luyện kỹ năng nghe - nói cùng giáo viên bản xứ với các chủ đề trong phần Anh văn giao tiếp.

- Loving your Life: tham gia các buổi học Kỹ năng sống để tự bảo vệ bản thân trước các tình huống nguy hiểm, cùng với các bạn làm các món ăn và đồ handmade với các buổi Khéo tay hay làm, xây dựng thói quen tốt cho cuộc sống của bé.

- Moving your Body: tham gia tập luyện trong các buổi Võ thuật và Dance Sport dành cho trẻ em.

- Nurturing your Soul: nuôi dưỡng tâm hồn cùng các bạn đồng trang lứa tại Câu lạc bộ Đọc sách và Âm nhạc.

- Living in Nature: học cách trồng cây, chăm sóc những con vật nhỏ, tham gia các buổi dã ngoại, tìm hiểu những loại cây quả tốt cho sức khỏe và bữa ăn gia đình.

Bé sẽ được gì khi tham gia chương trình Magic Summer 2021

- Phát triển kỹ năng tư duy đa chiều, tư duy sáng tạo thông qua các trải nghiệm mô hình tư duy.

- Tạo động lực trong học tập, khám phá bản thân thông qua chuỗi những hoạt động khác nhau.

- Phát triển kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng sống cần thiết.

- Kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo ở trẻ, mang đến cho trẻ một mùa hè sôi động, hấp dẫn và ý nghĩa.

hinh 4.jpg

Magic-Summer_8.jpg

hinh 4.jpg

Tại sao chọn chương trình Magic Summer của Magic Mind

- Phương pháp tiếp cận VIP: Visual learning (Tương tác thông qua học cụ trực quan sinh động) - Interactive learning (Học thông qua tương tác) - Problem-based learning (Học thông qua giải quyết vấn đề).

- Giáo viên là người đồng hành cùng trẻ tham gia các hoạt động, kích thích trẻ chia sẻ, tư tin đưa ra những quan điểm bản thân.

- Đa dạng các hoạt động: mỗi tuần là một chủ đề khác nhau tạo cơ hội cho trẻ được quan sát, khám phá môi trường xung quanh, tiếp thu kiến thức mới.

Magic-Summer_9.jpg

Magic-Summer_3.jpg

Lịch hoạt động hè

2021-Magic-Summer_Mua-He-danh-cho-be-Lich-Hoc-He.png

Hoạt động ngoại khóa

- Câu lạc bộ đọc sách: Nơi các em được động viên tự tin chia sẻ những quyển sách hay những câu truyện thú vị đã đọc bằng chính sự tưởng tượng của mình.

- Câu lạc bộ nghệ thuật: Hoạt động nghệ thuật (nhảy, hát, múa, hội họa...) giúp bé phát triển não phải, có tác động tích cực đến khả năng sáng tạo của trẻ

- Dã ngoại: Hoạt động vui chơi, hội thao gắn kết tinh thần đoàn kết, thỏa sức vui chơi.

- Lễ hội tổng kết: Sự kiện tổng kết với những tiết mục văn nghệ, những gia hàng trưng bày các sản phẩm sáng tạo từ trẻ xuyên suốt 8 tuần Magic Summer.

IMG_20170712_183654.jpg

20170719_093450.jpg

Magic-Summer_23.jpg

Magic-Mind-VN_7_Chuong-Trinh-He_2016.jpg

Nhận ngay quà tặng 10% học phí khi đăng ký trước 30/04/2021
Nhận ngay quà tặng 5% học phí khi đăng ký trước 15/05/2021
Để lại thông tin vào form bên dưới để được Magic Mind tư vấn nhanh nhất

Mới đăng« Quay lại