Sự kiện

Magic Mind - Lớp học Bạch Tuộc tại Mầm non VinSchool cơ sở Central Park P7

Trong buổi sinh hoạt đầu tiên của chương trình Magic Mind tại trường Mầm non VinSchool cơ sở Central Park P7, các bé vừa được tham gia các hoạt động tập thể vừa được rèn luyện kỹ năng thông qua các bài tập riêng lẻ dành cho cá nhân.

Buổi sinh hoạt đầu tiên với chủ đề: PHÂN BIỆT – LIÊN KẾT giúp các bé rèn luyện kỹ năng phân loại các màu sắc, hình dạng, kết nối các hình ảnh có cùng thuộc tính với nhau.

Trong tiết sinh hoạt, các bé đã cùng tham gia hoạt động lý thú “Liên kết Hình ảnh – Không gian”.

Với hoạt động này mỗi bé tham gia nhận được một thẻ các con vật giống và khác nhau. Các bé sẽ chủ động tìm và xác định được bạn đang giữ con vật giống mình, sau đó mỗi nhóm sẽ sắp xếp lên bảng trò chơi theo yêu cầu của cô giáo.

Sau khi tham gia hoạt động tập thể, các bé sẽ tự hoàn thành các bài tập riêng của mình nằm trong chủ đề Phân biệt – Liên kết.

Buổi sinh hoạt giúp các bé rèn luyện kỹ năng phân loại đồ vật thuộc nhóm và không cùng thuộc nhóm, kết nối các đối tượng. Trong suốt buổi sinh hoạt cô giáo đặt các câu hỏi thú vị từ dễ đến khó để giúp học sinh tập trung, suy nghĩ, luyện tập giải thích kết quả bằng câu đơn giản.

Magic Mind Vietnam xin mời Quý phụ huynh hãy cùng xem lại hình ảnh hoạt động dễ thương của các bé nhé!

MagicMind_VinSchool_P7_01.jpg
MagicMind_VinSchool_P7_02.jpg

MagicMind_VinSchool_P7_03.jpg
MagicMind_VinSchool_P7_04.jpg

Quý phụ huynh có con em đang học tại 5 cơ sở sau của Mầm non VinSchool, có thể xem chương trình và đăng ký chương trình của Magic Mind Vietnam cho bé nhé:

  • Cơ sở 1: Central Park - LandMark Plus
  • Cơ sở 2: Central Park - P7
  • Cơ sở 3: Central Park - L5
  • Cơ sở 4: Central Park - C3
Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Centre Park - 722 Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 5: Golden River
Địa chỉ: Khu Trung tâm phức hợp Sài Gòn - Ba Son, Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.


Magic Mind Vietnam Tự hào mang lại chương trình giúp học viên phát triển 4 năng lực Tư duy: Logic - Giải quyết vấn đề - Sáng tạo - Cảm xúc xã hội. Bên cạnh đó học viên cũng được rèn luyện kỹ năng Tư duy toán học, kỹ năng lập luận, suy luận, phân tích.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://magicmind.edu.vn
Hotline: 0932.799.932

Mới đăng« Quay lại