Sự kiện

Magic Mind - Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020

Mới ngày nào tiếng trống khai trường như vừa mới điểm, vậy mà giờ đây năm học 2019 - 2020 đã kết thúc cùng tiếng ve kêu gọi hè sang, phượng về mang niềm nhớ, một mùa hè vui tươi và bổ ích đang đón đợi các bé.

Trong tháng 07/2020 này, Magic Mind Vietnam cùng với các đối tác - các trường Mầm non, Mẫu giáo trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành tổ chức các lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 cho các bé với các tiết mục văn nghệ, các chương trình trao thưởng, các hoạt động vui chơi,... đánh dấu một năm học nữa lại kết thúc với nụ cười trên môi.

MagicMind_Kids_01.jpg

MagicMind_Kids_05.jpg

MagicMind_Kids_06.jpg

MagicMind_Kids_10.jpg

MagicMind_Kids_12.jpg

MagicMind_Kids_11.jpg

Và để giúp trẻ có một kỳ nghỉ hè vẫn vui vẻ, vẫn được rèn luyện tư duy một cách linh hoạt, khả năng giải quyết vấn đề, khám phá thế giới xung quanh ... Ba mẹ có thể tạo ra các hoạt động vui nhộn trong CẨM NANG LỚP HỌC BẠCH TUỘC hấp dẫn và vui nhộn dành cho trẻ nhé ba mẹ.

Link nhận cẩm nang: https://www.magicmind.edu.vn/cam-nang-lop-hoc-bach...

Cam-Nang-Lop-Hoc-Bach-Tuoc.jpg

-------------------------------------------------------------------------------------

Magic Mind Vietnam - Tự hào mang lại chương trình giúp học viên phát triển 4 năng lực Tư duy: Logic - Giải quyết vấn đề - Sáng tạo - Cảm xúc xã hội. Bên cạnh đó học viên cũng được rèn luyện kỹ năng Tư duy toán học, kỹ năng lập luận, suy luận, phân tích.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://magicmind.edu.vn
Hotline: 0932.799.932

Mới đăng« Quay lại