• Để khám phá bí ẩn về trí tuệ con người,

  Để khám phá bí ẩn về trí tuệ con người,

  từ đó tìm ra phương pháp rèn luyện nên những bộ óc siêu việt cho xã hội nói chung và nền tảng cho cuộc sống thành công nói riêng, trong nhiều thế kỷ, các nhà khoa học Mỹ đã thực hiện những nghiên cứu tầm cỡ và có giá trị ứng dụng cao

Kiến thức dạy con

​Lợi ích của việc học Toán theo nhóm của trẻ tại Magic Mind Vietnam

Có 3 tâm lý chung mà ba mẹ có thể dễ dàng nhìn thấy ở các con, khi cho bé học hay tham gia một hoạt động nào đó: tâm lý sợ học, tâm lý trái ngược và tâm lý ngại giao tiếp.

Tâm lý sợ học: đối với bậc Tiểu học, trẻ phải tiếp thu những kiến thức hoàn toàn mới trong việc học viết, đọc hay giải các bài Toán mà các bé chưa từng nghĩ đến,… các bé phải tiếp thu một lượng kiến thức lớn mỗi ngày và thi đua cho danh hiệu học sinh giỏi. Điều này có thể khiến trẻ gặp áp lực lớn, thiếu tự tin và sự kiên trì trong học tập.

Tâm lý trái ngược: khi các bé không theo kịp các bạn học sẽ dẫn đến sự mất tập trung, không còn lắng nghe bài giảng hay tương tác trong các buổi học sẽ dẫn đến ngày càng sa sút về học tập của các bé.

Tâm lý ngại giao tiếp: khi trong một lớp học có quá nhiều học viên năng động và hay tương tác với giáo viên, sẽ khiến cho các bé bị chùn bước và ngại phát biểu ý kiến cá nhân. Từ đó sẽ có biểu hiện: không thân thiện, ngại giao tiếp và khó khăn khi tương tác với giáo viên. Dần theo thời gian sẽ trở nên thụ động.

Nhưng mọi thứ đều luôn có giải pháp. Magic Mind Vietnam đã nghiên cứu và áp dụng phương pháp phát triển tư duy Toán Hoa Kỳ. Chương trình là sự kết hợp độc đáo giữa chương trình toán Hoa kỳ và nền tảng toán phổ thông Việt Nam với các kiến thức từ cụ thể đến trừu tượng thông qua các câu chuyện Toán học đầy hình ảnh trong cuộc sống khiến các bé không còn sự nhàm chán về những con số. Lớp học theo hình thức online, chỉ 2-3 bé/ 1 lớp giúp giáo viên có thể dễ dàng theo sát và tương tác với các bé, đảm bảo chất lượng về kiến thức và tư duy cho từng bé. Như vậy 3 tâm lý trên sẽ không còn là vấn đề với các bé, cụ thể những lợi ích Magic Mind Vietnam mang lại:

 • Giúp các bé hình thành khả năng tư duy độc lập: đặt câu hỏi, suy luận và phản biện
 • Hình thành kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định
 • Phát triển kỹ năng giao tiếp, giúp trẻ tự tin bày tỏ quan điểm với thầy cô, bạn bè
 • Hình thành nền tảng đầu tiên về Toán học

Đặc biệt trong tháng 1 này: khi ba mẹ đăng ký sẽ được mời thêm một phụ huynh nữa. Nhưng chỉ ĐÓNG HỌC PHÍ THEO 1 BÉ. Vừa giúp trẻ có bạn quen và thêm tự tin tham gia chương trình học, vừa giúp ba mẹ không còn lo lắng về chi phí của chương trình.

Thời gian áp dụng: 05/01 – 31/01/2022

Áp dụng với:

 • - Phụ huynh đăng ký mới trong thời gian chương trình
 • - Học viên tham gia khóa tháng (8 buổi)
 • v

Những điều đó chỉ có tại Magic Mind Vietnam. Nếu ba mẹ còn phân vân về chất lượng giảng dạy, Magic Mind Vietnam sẽ hỗ trợ học thử MIỄN PHÍ 2 buổi giúp ba mẹ chắc chắn hơn trong quyết định gửi gắm con em của mình.

>>> Hãy nhanh tay đăng ký cho con NGAY BÂY GIỜ. Đầu tư sớm cho tư duy của bé không bao giờ là uổng phí và sẽ giúp con mình thành công rất sớm trong tương lai.

Mới đăng« Quay lại