• Để khám phá bí ẩn về trí tuệ con người,

  Để khám phá bí ẩn về trí tuệ con người,

  từ đó tìm ra phương pháp rèn luyện nên những bộ óc siêu việt cho xã hội nói chung và nền tảng cho cuộc sống thành công nói riêng, trong nhiều thế kỷ, các nhà khoa học Mỹ đã thực hiện những nghiên cứu tầm cỡ và có giá trị ứng dụng cao

Kiến thức dạy con

Tham gia khóa học của Magic Mind – Đầu tư hôm nay, gặt hái ngày mai

Bạn muốn con yêu của mình:

 • Độc lập trong suy nghĩ?
 • Nhạy bén khi xử lý các tình huống bất ngờ?
 • Bản lĩnh vượt qua khó khăn?

Nếu câu trả lời là có, bạn hãy giúp con sống trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế hiện đại và đầy chuyên nghiệp ngay từ khi còn bé. Vậy tìm đâu một môi trường tốt như thế? Magic Mind với phương pháp dạy học độc đáo và vô cùng hiệu quả đã sẵn sàng những khóa học thú vị với thiên thần nhỏ của bạn. Nhưng, bạn băn khoăn liệu Magic Mind có thực sự là môi trường phù hợp cho trẻ? Sự băn khoăn ấy sẽ được giải đáp ngay bây giờ.

magic-mind_nuoi-day-con-dung-cach.jpg

Học mà chơi, chơi mà học

Nền tảng giáo dục Hoa Kì hiện đại

Hoa Kì - nền giáo dục tiên tiến hàng đầu Thế giới sản sinh ra biết bao bậc vĩ nhân thay đổi cuộc sống của chúng ta. Dĩ nhiên, cha mẹ nào cũng mong muốn con mình được học tập trong môi trường giáo dục bậc nhất Thế giới nơi đây. Nhưng không phải ai cũng đủ mạnh mẽ xa rời đứa con thân yêu khi còn quá nhỏ. Và, Magic Mind - nơi giúp các bậc cha mẹ hiện thực hóa mong muốn của mình ngay tại Việt Nam. Phương pháp dạy học tại Magic Mind được xây dựng dựa trên nền tảng giáo dục Hoa Kì là nơi giúp trẻ phát triển và hoàn thiện những kĩ năng cần thiết cho cuộc sống.

Phương pháp học tập sinh động

Những giờ phút học tập tại Magic Mind mang đến cho trẻ những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời của Thế giới tuổi thơ. Trẻ sẽ được tham gia vô số trò chơi lí thú, các hoạt động tập thể cùng bạn bè và thưởng thức những đoạn phim vui nhộn. Nhưng bé được gì đằng sau những phút giây vui chơi ấy? Đó chính là những kĩ năng cần thiết không nằm trong sách vở nhưng lại góp phần quan trọng làm nên thành công của trẻ.

Phương pháp dạy học độc đáo

Nói không với lý thuyết suông, Magic Mind mang đến những giờ học thực sự chất lượng dành cho thiên thần nhỏ của bạn không chỉ phát triển về mặt trí tuệ mà còn hoàn thiện về mặt cảm xúc. Khi đến Magic Mind, trẻ sẽ được đào tạo tập trung 4 nội dung chính:

 • Tư duy lập luận logic giúp trẻ nắm vững cách vận hành và tìm ra cách giải thích sự vật, hiện tượng khoa học và logic.
 • Tư duy sáng tạo giúp trẻ suy nghĩ đột phá đưa ra những ý tưởng mới mẻ và khác biệt. Bởi, đào tạo ở trường học mới chỉ tập trung vào tư duy lập luận logic mà xem nhẹ tư duy sáng tạo ít nhiều giới hạn khả năng của trẻ.
 • Tư duy cảm xúc và xã hội. Một người thành công không chỉ cần thông minh là đủ mà phải giỏi điều khiển cảm xúc. Tất nhiên, điều này không được dạy ở trường lớp truyền thống. Và, Magic Mind giúp bạn dạy trẻ điều này.
 • Tư duy giải quyết vấn đề là loại tư duy cực kì quan trọng quyết định mức độ thành công của đứa trẻ trong tương lai nhưng chúng ta lại chỉ nghĩ đến nó khi đã bước vào tuổi trưởng thành. Tại sao bạn không nghĩ về nó sớm hơn với Magic Mind và phương pháp rèn luyện tư duy giải quyết vấn đề.

MM_Tham gia khóa học của Magic Mind – Đầu tư hôm nay, gặt hái ngày mai.JPG

Hãy để Magic Mind nâng bước chân thành công con bạn

Những băn khoăn của bạn về chất lượng cũng như nội dung chương trình đào tạo tại Magic Mind hẳn đã sáng tỏ. Bé con có phát triển toàn diện và bộc lộ khả năng ngay từ bé hay không chính là do lựa chọn của bạn. Hãy đến Magic Mind và bắt đầu xây những viên gạch đầu tiên cho tương lai của trẻ với phương pháp dạy học tiêu chuẩn quốc tế.

Mới đăng« Quay lại