• Để khám phá bí ẩn về trí tuệ con người,

    Để khám phá bí ẩn về trí tuệ con người,

    từ đó tìm ra phương pháp rèn luyện nên những bộ óc siêu việt cho xã hội nói chung và nền tảng cho cuộc sống thành công nói riêng, trong nhiều thế kỷ, các nhà khoa học Mỹ đã thực hiện những nghiên cứu tầm cỡ và có giá trị ứng dụng cao

Kiến thức dạy con

​ĐÂU LÀ NƠI HOÀN HẢO GIÚP CON “MỞ KHÓA SỨC MẠNH TRÍ TUỆ”?

Gen Z, những đứa trẻ được sinh ra trong một xã hội ngày càng phát triển và cạnh tranh cao. Do đó, hành trang lý tưởng nhất mà các bậc phụ huynh có thể trang bị cho con em chúng ta chính là 1 tư duy sắc bén và toàn diện. Chính vì lẻ đó, Magic Mind Vietnam là chương trình đào tạo đã được nghiên cứu và phát triển với các phương pháp phát triển tư duy Hoa Kỳ dành cho trẻ từ độ tuổi Mẫu giáo đến Tiểu học.

Nếu Ba Mẹ đang tìm kiếm một môi trường uy tín và chất lượng cao giúp con có trí tuệ toàn diện thì Magic Mind Vietnam là chương trình dành riêng cho các con.

Đến với Magic Mind Vietnam con sẽ được:

  • - Phát triển kỹ năng ngôn ngữ
  • - Bức phá sự sáng tạo khi giải quyết vấn đề
  • - Khai phá sự tự tin dám chia sẻ quan điểm cá nhân
  • - Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp và quản lý cảm xúc
  • nnnnn

Với phương pháp đào tạo chuẩn Hoa Kỳ, phương pháp Magic Mind Vietnam tập trung vào 4 kỹ năng tư duy nền tảng: Tư duy lập luận logic, Tư duy sáng tạo, Tư duy cảm xúc & xã hội và Tư duy giải quyết vấn đề qua các hoạt động tương tác hấp dẫn và mang tính khám phá, giúp trẻ tiếp thu hiệu quả kiến thức và kỹ năng, giúp học tốt hơn các môn học ở trường như Toán, Tiếng việt, Khoa học, Lịch sử, Ngoại ngữ cũng như xuất sắc trong những hoạt động bên ngoài nhà trường. Cùng với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn gắt gao và đào tạo trên tiêu chí sáng tạo, tận tâm và hiểu biết tâm lý trẻ em, luôn hướng tới năng lực của từng trẻ để giúp trẻ thành công trong từng bài học.

Nếu Ba Mẹ còn phân vân, Magic Mind Vietnam sẽ hỗ trợ cho con trải nghiệm lớp học thử MIỄN PHÍ và thời gian áp dụng: 05/01 - 15/01.2022. Đây là cơ hội có 1 - 0 - 2 có thể giúp con làm quen với 1 lớp học năng động và đầy vui nhộn.

Hãy tưởng tượng sau chương trình học, con từ 1 đứa trẻ thích rong chơi sẽ có 1 tư duy khác biệt, luôn sáng tạo trong xử lý các tình huống thông minh, hoạt ngôn và tự tin chia sẻ được quan điểm của con cả ở trường lẫn bên ngoài xã hội. Nhưng tất cả điều đó chỉ là TƯỞNG TƯỢNG nếu Ba Mẹ KHÔNG ĐĂNG KÍ lớp học của Magic Mind. Hãy đăng ký ngay bây giờ vì tương lai của con nằm ở quyết định hôm nay của Ba Mẹ.

>>> Ưu đãi áp dụng cho các khóa học Online tại Magic Mind Vietnam lớp học với sỉ số 2 học viên: ĐÓNG PHÍ 1 - HỌC ĐƯỢC 2

Mới đăng« Quay lại