Các hoạt động đa dạng của khóa hè Magic Summer 2018

Tham gia chương trình Magic Summer của Trung tâm Magic Mind được tổ chức từ 4/6-27/7/2018, các em học sinh yêu dấu đã tham gia rất nhiều hoạt động đa dạng và sinh hoạt trong nhiều môi trường khác nhau.

Chúng ta hãy cùng xem lại các hoạt động của các con nhé!
Các con tham quan các địa điểm khác nhau

Magic-Summer_6.jpg

Magic-Summer_5.jpg

Magic-Summer_4.jpg

Magic-Summer_1.jpg

Cùng tham gia các lớp phát triển tư duy và thí nghiệm khoa học

Magic-Summer_13.jpg

Magic-Summer_9.jpg

Tập luyện giao tiếp tự tin với giáo viên nước ngoài:

Magic Summer 20.jpg

Magic Summer 21.jpg

Magic Summer 19.jpg

Tham gia các lớp rèn luyện thân thể, võ tự vệ:

Magic-Summer_11.jpg

Magic-Summer_10.jpg

Magic-Summer_12.jpg

Magic Summer 14.jpg

Bên cạnh đó, các con còn biết chia sẻ và học cách giúp đỡ những người bạn kém may mắn của mình tại trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi.

Magic-Summer_8.jpg

Magic-Summer-22.jpg

Và tham gia biểu diễn văn nghệ cho ba mẹ và các bạn cùng xem:

Magic-Summer_24.jpg

Magic-Summer_23.jpg

Magic-Summer-26.jpg

Magic-Summer-25.jpg

Sau 8 tuần sinh hoạt cùng nhau, đã đến lúc các con chia tay để chuẩn bị cho năm học mới, trung tâm Magic Mind mến chúc các con nhiều sức khỏe, niềm hạnh phúc khi bước vào năm học mới. Hẹn gặp lại các con ở mùa hè năm tới!

Hiện nay, trung tâm Magic Mind đang cung cấp các khóa đào tạo về phát triển tư duy, suy luận logic, sáng tạo và phát triển cảm xúc cho các bé từ 3-12 tuổi tại 15 địa điểm trong TP.HCM. Nếu anh chị và các bạn quan tâm, vui lòng liên hệ Trung tâm để được tư vấn thêm chi tiết.

MAGIC MIND VIETNAM

Hotline: 0932.799.932
Email: info@magicmind.edu.vn

Phản hồi của Phụ huynh và học viên khi tham gia chương trình